Tin tức > Phân tích - Nhận định

Bí quyết đổi đời nhờ nghề môi giới bất động sản

Môi giới bất động sản là nghề “hot” trong những năm gần đây do sự phát triển nhanh chóng của thị trường. Khoản thu nhập hấp dẫn đã thu hút nhiều người tham gia với mơ ước thành công, giàu có từ nghề này.
Xem thêm

Sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đổ về dải đất ven biển Phan Thiết – Mũi Né

Phan Thiết – Mũi Né2 năm qua khoảng 53.000 tỷ đồng từ 264 dự án được chấp thuận đầu tư, trong đó có nhiều tập đoàn ...
Xem thêm

Nghề môi giới bất động sản: Đừng gọi tôi là cò!

Là người lao động chân chính, môi giới BĐS đã hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Họ không trộm cắp hay lừa đảo, trục lợi trên mồ hôi nước mắt của người khác. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu điều này và xã hội vẫn mặc định người làm nghề môi giới là “cò” bất chính.
Xem thêm

3 cách đơn giản giúp nhận biết ngay giấy tờ nhà đất giả

Các giao dịch nhà đất với giá trị lên đến hàng tỷ đồng luôn là “món mồi ngon” của các đối tượng xấu. Vấn nạn lừa đảo bằng cách làm giả giấy tờ đang làm giới kinh doanh BĐS vô cùng đau đầu, bởi chỉ cần sơ sẩy, bạn đã bị lừa trắng tay mà không hay biết.
Xem thêm

Vì sao đất giao cho chủ đầu tư 50 năm nhưng người mua nhà vẫn được sử dụng lâu dài?

Trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng mua BĐS tại các dự án đang hoang mang, lo lắng về việc nhiều dự án BĐS nhà nước giao đất cho chủ đầu tư là 50 năm có thu tiền sử dụng đất nhưng người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất thì được sử dụng đất ổn định lâu dài.Mới đây, tại buổi mở bán căn hộ Dự án căn hộ chung cư cao cấp Altara Residences Quy ...
Xem thêm

Du lịch Mũi Né Phan Thiết: Thị trường du lịch nghỉ dưỡng giàu tiềm năng

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, năm 2017, thành phố Phan Thiết đón tổng cộng 5,1 triệu lượt khách du lịch. Tới năm 2018, lượng khách du lịch tới đây tăng 6 triệu lượt, nằm trong Top 3 thành phố biển hút khách nhất Việt Nam, cùng với Nha Trang và Đà Nẵng.
Xem thêm
Trang   1  2 
Môi giới BĐS chuyên nghiệp
Copyright © 2019 www.trungland.com.vn All Rights Reserved | Developed by andean
Hotline